Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Venezia FC DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn có muốn bộ dụng cụ Venezia FC DLS tùy chỉnh và mới nhất không? Kiểm tra ngay bây giờ chúng tôi có tất cả các bộ dụng cụ bóng đá giải đấu trong mơ có sẵn trên trang web này với kích thước 512 × 512. Chúng tôi luôn tạo ra các bộ dụng cụ có độ phân giải

Khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và định dạng được khuyến nghị. Các bộ DLS tùy chỉnh có sẵn trên trang web của chúng tôi có chất lượng cao và sẵn sàng để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần sử dụng URL để nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Dưới đây chúng tôi liệt kê tất cả các mẫu đồng phục nhóm có sẵn cho bạn.

Bộ dụng cụ DLS Venezia FC 2022

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá, thì bạn sẽ yêu thích câu lạc bộ bóng đá Venezia FC. Trò chơi bóng đá liên minh trong mơ có các cầu thủ và sân vận động thực của đội để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Để tận hưởng các tính năng tùy chỉnh của trò chơi, bạn có thể lấy bộ công cụ DLS từ trang web này. Chúng tôi có tất cả các bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách, thứ ba và thủ môn có sẵn tại đây.

Bộ đồ chơi sân nhà của Venezia FC

https://imgur.com/U7w4Pkd.png

Bộ đồ đá banh sân khách của Venezia FC

https://imgur.com/9Jpom72.png

Bộ trang phục thứ ba của Venezia FC

https://imgur.com/Ie0gtd2.png

Bộ trang phục thủ môn của Venezia FC

https://imgur.com/yjgvDCa.png

Bộ đồ thủ môn đội khách của Venezia FC

https://imgur.com/bQ68XJ2.png

Bộ trang phục thứ ba của Venezia FC GoalKeeper

https://imgur.com/HbTJ9t1.png

Logo của Dream League Soccer Venezia FC Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Venezia FC có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo của Venezia FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng Venezia FC

https://imgur.com/Zm651LC.png

Bộ dụng cụ 512 × 512 Venezia FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Venice FC là một trong những đội bóng chuyên nghiệp và mang tính biểu tượng nhất có rất nhiều sự nổi tiếng. Câu lạc bộ đã giành được nhiều cúp và danh hiệu trong lịch sử của mình. Venice được thành lập vào ngày 14 tháng 12 năm 1907, tại thành phố Venice của Ý. Theo các yếu tố về mức độ phổ biến, trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ đã làm nổi bật nó. Bạn có thể nhận được bộ dụng cụ tùy chỉnh để chơi trò chơi hoàn hảo trên trang web của chúng tôi.

Venezia FC đã giành được nhiều danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình. Câu lạc bộ đã giành được Cúp Ý và cũng trở thành Nhà vô địch Lega Pro của Ý. Venezia cũng đã giành chức vô địch Serie B của Ý và hiện đang cạnh tranh với giải Serie A. Đội bóng này đã được thăng hạng vào năm 2000-01 và sau đó là 2020-21. Nếu bạn muốn xem danh sách thành tích đầy đủ, hãy truy cập trang web chính thức của đội.

Vị trí đội Thành phố của Ý, Venice
Thành lập tại 14 tháng 12 năm 1907
Arena / Sân vận động Sân vận động Pier Luigi Penzo
Các giải đấu chính đồng đội Serie A

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được một tùy chọn để tải xuống và chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Tôi hy vọng bạn thích bộ dụng cụ Venezia FC DLS. Để biết thêm về giải bóng đá trong mơ 512 × 512, hãy truy cập trang web của chúng tôi và nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và gửi email cho chúng tôi. Đừng quên đăng ký nhận bản tin của website để nhận thông báo hàng ngày. Vui thích!

#Bài viết liên quan
Thông báo