Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Siêu phẩm Watch Dogs 2 có cấu hình khủng sẽ như thế nào ?

Thứ Tư, ngày 14/12/2022 - 10:38
5 / 5 của 1 đánh giá
Siêu phẩm Watch Dogs 2 tuy đã được phát hành cách đây một thời gian nhưng độ nóng vẫn chưa hạ nhiệt. Với thiết kế đồ họa ấn tượng cùng hệ thống nhân vật được chăm chút tỉ mỉ, tựa đề game này sẵn sàng chinh phục mọi người chơi. Vậy, để cài đặt Watch Dogs 2 bạn cần phải làm gì? Trước tiên, hãy tham khảo các thông tin về Watch Dogs 2 cấu hình trong bài viết này. Tìm hiểu ngay nhé!

Watch Dogs 2 có cấu hình tối thiểu

Để cài đặt Watch Dogs 2 cấu hình, máy tính của các bạn cần phải thỏa mãn một số yêu cầu về phần cứng và với hệ điều hành. Theo đó, thì máy tính phải sử dụng hệ điều hành của Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc 10 cùng phiên bản 64-bit. Hệ vi xử lý của chính máy tính là Intel Core i5 2400S 2.5 GHz / AMD FX 6120 3.5 GHz. Cùng với đó chính là dung lượng bộ nhớ RAM 6GB đáp ứng được bộ nhớ lưu trữ trò chơi.

Watch Dogs 2 có cấu hình tối thiểu
Cấu hình của Watch Dogs 2 khá nhẹ nhàng

Về mặt đồ họa, thì cấu hình Watch Dogs 2 yêu cầu máy tính của bạn sẽ phải được cài đặt VGA: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) hoặc là AMD Radeon HD 7870 (2 GB VRAM). Ổ đĩa cứng HDD sẽ phải có dung lượng từ 50 GB trở lên thì mới có thể được vận hành tốt tựa game nặng và có đồ họa rất đồ sộ này.

Cấu hình của Watch Dogs được đề xuất từ nhà phát hành

Nếu máy tính của các bạn có đầy đủ các tiêu chí sau, bạn hoàn toàn có thể cài đặt ngay Watch Dogs 2 cấu hình trong thời gian là ngắn nhất. Đây chính là những yêu cầu được đề xuất được các nhà phát hành khuyên mọi người chơi sử dụng khi muốn trải nghiệm trọn vẹn được những yếu tố bất ngờ của trò chơi này.

Cụ thể, Watch Dogs có cấu hình yêu cầu máy tính phải sử dụng hệ điều hành của Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) hoặc là Windows 8 phiên bản 64 bit. Dung lượng của RAM của máy phải từ 8GB trở lên. Máy tính sẽ phải sử dụng hệ điều hành Core i7 3770 @ 3.5Ghz hoặc là AMD FX-8350 @ 4.0Ghz.

Về card đồ họa, với các nhà thiết kế yêu cầu máy tính cần có Card đồ họa DirectX 11 cùng với RAM video 2GB – Nvidia Geforce GTX 560 ti hoặc là AMD Radeon HD 7850. Các yêu cầu về với Pixel Shader và Vertex Shader đều tương tự cùng với cấu hình tối thiểu dành cho phiên bản của Watch Dogs dung lượng thấp hơn.

Cấu hình của Watch Dogs được đề xuất từ nhà phát hành
Bạn sẽ chỉ cần một chiếc PC tầm trung là có thể chơi tựa game này

Các yêu cầu về với âm thanh và thiết bị ngoại vi

Ngoài những tiêu chuẩn về với cấu hình CPU và dung lượng bộ nhớ, Watch Dogs 2 có cấu hình còn yêu cầu người chơi phải có được các thiết bị tích hợp đa dạng. Cụ thể, sẽ để trải nghiệm chất lượng âm thanh đỉnh cao, các máy tính của bạn được khuyến cáo sử dụng card âm thanh là tương thích DirectX với trình điều khiển là mới nhất.

Bàn phím – Chuột và các Bộ điều khiển

Muốn việc thao tác trở nên rất đơn giản hơn, bạn cần phải bổ sung các loại chuột và với bàn phím có độ tương thích cao. Tốt nhất chính là sử dụng các thiết bị chất lượng để quá trình để thao tác được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nếu máy tính của các bạn chưa được cài đặt Bộ điều khiển Microsoft Xbox One hay là Bộ điều khiển Dualshock 4, hãy cài đặt chúng. Ngoài ra, thì nếu có nhiều hơn một người chơi tham gia, các bạn cần phải kết nối máy tính với mạng internet tốc độ là từ 256 kbps trở lên.

Các yêu cầu về với âm thanh và thiết bị ngoại vi
Watch Dogs 2 sẽ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ấn tượng

Card đồ họa hỗ trợ

Vào ngày chính thức sẽ phát hành, Watch Dogs 2 cấu hình còn được hỗ trợ card đồ họa sẽ chính thức  là NVIDIA GeForce GTX660 là trở lên. Một số các loại card đồ họa khác tương thích với tựa game này chính là dòng GeForce GTX700, GTX900, AMD Radeon R9 270 là trở lên, Radeon R9 300 và với dòng Fury.

Theo chính nhà phát hành, chỉ có các loại máy tính sẽ có hiệu suất vận hành tương đương hoặc là hiệu quả hơn Nvidia GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270 cũng mới được hỗ trợ cho chính trò chơi này. Phiên bản di động của chính Watch Dogs cũng được tung ra rộng rãi. Tuy nhiên, thì đây là phiên bản chưa chính thức nên vẫn sẽ còn xảy ra một số lỗi nhất định khi mà vận hành.

Để đảm bảo rằng các trò chơi hoạt động với khả năng tối ưu nhất, thì người chơi nên kiểm tra xem đã cài đặt trình điều khiển là mới nhất cho card đồ họa của chính mình chưa. Nếu chưa, thì hãy cài đặt trình điều khiển cho chúng từ chính các website của nhà sản xuất.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin về Watch Dogs 2 cấu hình. Khi mà cài đặt tựa game này cho máy tính, người chơi sẽ cần phải nâng cấp hệ điều hành cũng như update Driver để tránh bị giật lag. Chúc cho các bạn chơi game vui vẻ!

#Bài viết liên quan
Thông báo