Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online

Watford FC DLS Kits (+ 2023) | Dream League Soccer Kits & Logo

Thứ Năm, ngày 12/01/2023 - 11:18
5 / 5 của 1 đánh giá
Bạn đang tìm bộ dụng cụ Watford FC tùy chỉnh 2022 với kích thước 512 × 512? Vì vậy, ở đây bạn đang trình bày các bộ dụng cụ mới nhất cho bạn với các liên kết nhập khẩu. Tất cả các bộ dụng cụ này đều hoàn hảo để cải thiện trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ

Khi tìm kiếm bộ dụng cụ làm việc tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét kích thước và định dạng được khuyến nghị. Bộ dụng cụ DLS 512 × 512 có sẵn trên trang web của chúng tôi được tùy chỉnh hoàn toàn và sẵn sàng để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần sử dụng URL để nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Bạn đang chờ đợi điều gì? Dưới đây chúng tôi liệt kê tất cả các mẫu đồng phục nhóm có sẵn cho bạn.

Bộ dụng cụ DLS Watford FC 2022

Watford FC là một trong những đội bóng giàu thành tích nhất tại Premier League. Có rất nhiều trò chơi bóng đá được giới thiệu trong câu lạc bộ bao gồm cả giải bóng đá trong mơ của chúng tôi. Bạn có thể thưởng thức trò chơi với các cầu thủ Watford thực sự, sân vận động, v.v. Nhập bộ dụng cụ sân nhà, sân khách và thứ ba ngay bây giờ, và đừng quên bộ dụng cụ thủ môn.

Bộ quần áo bóng đá trên sân nhà của Watford FC

https://imgur.com/VfRtxpu.png

Bộ quần áo bóng đá trên sân khách của Watford FC

https://imgur.com/cuWSQQ3.png

Bộ quần áo bóng đá thứ ba của Watford FC

https://imgur.com/Pjl3xBQ.png

Bộ trang phục thủ môn của Watford FC

https://imgur.com/5QCT4hW.png

Bộ đồ đá banh sân khách của thủ môn Watford FC

https://imgur.com/rEjCEhl.png

Bộ dụng cụ thứ ba ghi bàn của Watford FC

https://imgur.com/y4l8hL5.png

Logo của Dream League Soccer Watford FC Kits 2022

Logo câu lạc bộ bóng đá Watford FC có thiết kế đẹp mắt với tông màu xanh, đỏ và trắng cổ điển kết hợp với kiểu dáng hiện đại. Bộ dụng cụ tùy chỉnh không có bất kỳ nhãn hiệu hoặc biểu tượng nào trên chúng, đó là lý do tại sao chúng tôi liệt kê các biểu trưng ở đây cho người dùng. Nếu bạn muốn thêm logo trên bộ dụng cụ thì hãy lấy nó từ đây. Kích thước biểu trưng cũng là 512 × 512 pixel không có nền.

Cũng giống như bộ dụng cụ, thủ tục nhập khẩu cũng giống như đối với logo. Vẫn còn nhầm lẫn, hãy kiểm tra hướng dẫn nhập của chúng tôi bên dưới.

Logo của Watford FC PNG 512 × 512

URL biểu trưng của Watford FC

https://imgur.com/08raLby.png

512 × 512 Bộ dụng cụ Watford FC 2022

Kích thước 512 × 512 của bộ dụng cụ được các nhà phát triển trò chơi chính thức khuyến nghị để duy trì chất lượng đồ họa. Trong thời hiện đại này, mọi người chủ yếu chơi game trên thiết bị di động. Vì vậy, đó là lý do chúng tôi có bộ công cụ DLS độ nét cao ở kích thước 512 × 512 với cả logo.

Thêm bộ dụng cụ vào trò chơi bóng đá giải đấu trong mơ yêu cầu các URL phải nhập chúng vào trò chơi của bạn. Tất cả các bộ dụng cụ có sẵn ở đây đều được định dạng ở kích thước 512 × 512 và hoạt động 100%. Sử dụng chúng mà không có bất kỳ vấn đề hoặc lỗi.

Một số thông tin về đội

Câu lạc bộ bóng đá Watford còn được gọi là (Watford FC) là một đội bóng hàng đầu được thành lập vào năm 1881. Câu lạc bộ có nguồn gốc từ Watford, Vương quốc Anh và trở thành câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh nhờ những thành tích và hành trình thành công. Câu lạc bộ tham gia nhiều giải đấu nổi tiếng nhưng hiện đang thi đấu tại Premier League. Bạn có thể lấy bộ dụng cụ câu lạc bộ mới nhất cho giải bóng đá trong mơ.

Câu lạc bộ Watford FC đã giành được nhiều chức vô địch quốc tế bao gồm giải vô địch Division hai và các giải đấu khác. Đội cũng thi đấu trong mùa giải vô địch EFL và nhiều giải khác. Watford đã trở thành nhà vô địch playoff vào năm 1998 và sau đó là năm 2005. Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các danh hiệu trên trang web chính thức của nó.

Vị trí đội Watford, Vương quốc Anh
Thành lập tại 1881
Arena / Sân vận động Sân vận động Vicarage Road
Các giải đấu chính đồng đội Premier League

Người dùng và người chơi mới tại một số thời điểm gặp phải một số lỗi khi họ đang cố gắng nhập bộ dụng cụ vào trò chơi. Vì vậy, vì lý do đó, chúng tôi có hướng dẫn từng bước tuyệt vời này cho bạn, trong đó có tất cả các bước bắt buộc. Làm theo hướng dẫn cẩn thận và tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trò chơi!

  • Tìm kiếm bộ dụng cụ mong muốn của bạn trên trang web của chúng tôi.
  • Sau đó, tìm bộ dụng cụ 512 × 512 px và URL biểu trưng.
  • Mở URL và bạn sẽ tìm thấy hình ảnh Kits.
  • Bây giờ, hãy Mở game Dream League Soccer trên thiết bị Android hoặc IOS của bạn.
  • Chọn CÂU LẠC BỘ CỦA TÔI trong phần thanh Menu
  • Tại đây bạn có thể tìm thấy tùy chọn Customize TEAM, nhấp vào nó.
  • Chọn tùy chọn Chỉnh sửa logo hoặc Chỉnh sửa bộ công cụ.
  • Trên màn hình đó, bạn có thể nhận được một tùy chọn để tải xuống và chọn nó.
  • Không gian chèn URL xuất hiện, hãy đặt URL vào đó (bạn sao chép từ trang web của chúng tôi)
  • Cuối cùng, Chọn tùy chọn Xác nhận và Bộ dụng cụ hoặc Biểu trưng sẽ tự động nhập.

Vì vậy, bạn có thích bộ dụng cụ tùy chỉnh của Watford FC 2022 không? Chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận và đối với tất cả các bộ dụng cụ và biểu trưng của giải bóng đá trong mơ 512 × 512, bạn cần ở lại với chúng tôi. Theo dõi bản tin và cập nhật hàng ngày. Vui thích!

#Bài viết liên quan
Thông báo