Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Mã Code Hack Lag trong Liên Quân, Liên Quân Mobile không bị khoá nick

Mã Code Hack Lag trong Liên Quân, Liên Quân Mobile không bị khoá nick

22/12/2023
4 / 5 của 2 đánh giá
Tựa game hành động Liên Quân Mobile đang gặp một vấn nạn khiến cả cộng đồng game thủ đau đầu. Đó chính là hack lag Liên Quân khiến người chơi mất kết nối và không thể tham gia vào trận đấu. Làm cách nào để khắc phục tình trạng này?

Tựa game hành động Liên Quân Mobile đang gặp một vấn nạn khiến cả cộng đồng game thủ đau đầu. Đó chính là hack lag Liên Quân khiến người chơi mất kết nối và không thể tham gia vào trận đấu. Làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng http://gametop88.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hack lag Liên Quân là gì?

Hack liên quân mobile .

Sau khi phiên bản Lễ Hội Mùa Đông của Liên Quân Mobile được update, tình trạng mất kết nối khi đang giao tranh liên tục xuất hiện. Nhiều người cho rằng đây là lỗi do đường truyền mạng hoặc lỗi hệ thống. Tuy nhiên khi dựa trên kết quả thi đấu và cách chuẩn bị đội hình của team tham gia, đã biết lỗi đó chính là một hình thức gian lận mới – hack lag Liên Quân Mobile.

Hack lag Liên Quân là một hình thức gian lận mới

Hack lag Liên Quân Mobile còn được gọi là hack disconnect, cách gian lận này khiến cho nạn nhân không tham gia được vào các trận đấu. Trường hợp tham gia được thì chỉ số ping sẽ tăng lên rất cao và kéo theo tình trạng giật, lag liên tục. Tất nhiên những người hack lag sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng.

2. Cách hack lag Liên Quân Mobile thực hiện như thế nào?

Cách hack lag Liên Quân được thực hiện khá đơn giản, người chơi sẽ tận dụng lỗi chat trong hệ thống. Sau đó vào phần Cài đặt – Thiết lập giao diện – Trò chuyện – Bật.

Sau đó vào trận đấu, mở chat tất cả và chat dòng lệnh code như sau:

Hack lag

  • Ê (Làm cho mất chữ trong game và giật lag)

  • w (Làm cho team bạn out ra ngoài)

Những mã hack lag có kích thước lớn hơn sẽ khiến hệ thống không chịu được sẽ gây ra hiện tượng giật lag cho đối thủ ngay lập tức.

Cách gian hiệu quả nếu kẻ gian đi theo team 5 người. Chỉ cần 1 người gõ code và chịu chung cảnh giật lag với team địch. 4 người còn lại sẽ tắt mục trò chuyện để không bị rơi vào tình trạng lag. Và tất nhiên chiến thắng sẽ thuộc về team chơi xấu đó.

Xem thêm: Hack Phần Mềm Ymeetme – Cách Hack Xu Ymeetme mới nhất

Hack lag Liên Quân được thực hiện tốt nhất khi team đi 5 người

Mặc dù nhà phát hành Liên Quân Mobile đã có hình thức xử lý bằng cách khóa các tài khoản nhập mã code gây hack lag. Tuy nhiên cách làm này chưa thực sự hiệu quả, thậm chí những người chơi không gian lận cũng sẽ bị khóa tài khoản một cách oan ức.

3. Cách khắc phục hack lag Liên Quân mobile

Mặc dù hậu quả khi hack lag gây ra khá lớn, nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục ngay để đầu tránh những hậu quả không mong muốn này. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách khắc phục hack lag hiệu quả nhất.

Biết hack cũng là một lợi thế, sao không nhân cơ hội này tìm hiểu xem nên chơi tướng gì đế nâng cao sự lợi thế đó của mình? Bạn đã thử chơi Pháp sự chưa? Bạn biết pháp sư nào là mạnh nhất không. Hiện nay có 3 pháp sư liên quân mạnh nhất được nhiều game thủ lựa chọn trong các trận thi đấu. Bạn đã biết 1 trong số đó là vị tướng pháp sư nào chưa?

#1. Chọn tướng khắc chế hack lag Liên Quân

Nếu nhận thấy team địch có người hack lag thì hãy ngay lập tức pick tướng để đẩy lane thật nhanh nhé. Bạn nên chọn cách tướng mạnh ở đầu game để có thể dọn dẹp ngay được người có ý định hack lag. Đối với những game thủ có thứ hạng bạch kim trở xuống thì có thể chọn chế độ ẩn, để đối thủ không biết bạn đang đi tướng nào khắc chế hack lag . Natalya là tướng được các nhiều lựa chọn nhiều nhất vì nó khả năng dọn creep cực nhanh và đánh one shot khá tốt.

#2. Khi vào game gặp team bạn hack lag Liên Quân Mobile

Trong tận đấu khi có người hack lag Mobile, thì bạn sẽ đứng máy và không thể di chuyển được. Nhiều người thường giành thời gian khẩu chiến với đồng đội hoặc team địch và làm mất khá nhiều thời gian. Trong trường hợp này bạn nên thoát khỏi game và nhanh chóng vào lại trận. Một khi trở lại được, hãy đẩy đường lên nhanh nhất có thể nhé.

Xem thêm: Crack Phần Mềm Tkb 11.0 Full Crack Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Tkb 10

Nếu chỉ vì muốn giành chiến thắng mà sử dụng hack lag Liên Quân Mobile thì thật là một việc đáng chê trách. Hãy là một game thủ chuyên nghiệp bằng chính thực lực của mình nhé. Và đừng quên theo dõi gametop88.com để cập nhật những thông tin hot khác về Liên Quân Mobile nhé.

#Bài viết liên quan
Thông báo