Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Phần Mềm Dbx 260 Updater V1, Dbx Driverack 260 Software Download

Phần Mềm Dbx 260 Updater V1, Dbx Driverack 260 Software Download

16/02/2024
5 / 5 của 3 đánh giá

1. Giới thiệu sản phẩm Driver rack PA 260 DBX tại Việt Mới

Không chỉ đơn giản là một thiết bị âm thanh, DriverRack DBX PA260 như một linh hồn của dàn âm thanh đám cưới. DBX hiểu những nốt nhạc của chúng ta thiếu gì, hiểu dàn âm thanh của chúng ta cần gì và DBX cũng biết nên làm sao để dàn âm thanh có thể có chất lượng tốt hơn. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn về DriverRack 260 – DBX PA260, Việt Mới Audio đã vay mượn sự sáng tạo của DBX.

DBX Driverack PA 260

DriverRack DBX PA260 được người dùng ưa chuộng nên sự săn lùng của các nhà cung cấp hay các đơn vị kinh doanh mặt hàng thiết bị âm thanh cũng trở nên gay gắt hơn. Cos số DBX với hệ thống xử lý kỹ thuật số rất ưu việt, DriverRack DBX PA260 không quá khó cho người sử dụng, nhưng thực tế bên trong DriverRack DBX PA260 lại có những nguyên lý vận hành yêu cầu rất nghiêm khắc, điều này khiến DriverRack DBX PA260 có thể xử lý nghiêm chỉnh âm thanh và cho chúng ra đến tai người nghe một sợ mượt mà.

Tuy nhiên, DriverRack DBX PA260 cũng không làm khó chất âm vốn dĩ của dàn âm thanh, chúng biết cách nhận tín hiệu đầu vào và xử lý thích hợp sao cho những dải âm được như mong muốn của người sử dụng nó. Crossover dbx 260 còn có tích hợp nhiều chức năng khác của bandpass và crossover nên âm thanh của bạn đối với DriverRack DBX PA260 sẽ là sự trung thực nhưng vẫn có thể làm vừa lòng những “đôi tai vàng”. Được xem như một tầng lớp thượng lưu DriverRack DBX PA260 không phải vì giá thành, mà vì chức năng của nó hoạt động với tốc độ xử lý cao cấp, nhưng cách sử dụng không gây phức tạp.

Xem thêm: Phần Mềm Tflat Cho Máy Tính, Pc, Laptop Đơn Giản, Download Từ Điển Anh Việt Tflat

- Thông tin sản phẩm

Hãng DBX Thương hiệu China/ Phân phối Không chính hãng Bảo hành 12 tháng Tình trạng HH Mới 100% Xem thông tin chi tiết

2. Tác dụng của Driverack DBX 260 cho dàn âm thanh

 • Dbx DriveRack 260 là một bộ xử lý được thiết kế cho hệ thống điều khiển hoàn toàn cân bằng, động lực và khả năng định tuyến trong các ứng dụng âm thanh sống. Xử lý mạnh mẽ của nó bao gồm cả 28 băng tần có thể kết nối đồ họa vàtham số 9-band EQ, trong khi hệ thống động lực được kiểm soát bởi các máy nén được xây dựng trong. Hơn nữa bảo vệ thành phần được cung cấp bởi PeakStopPlus DBX ® Limiters,giúp bảo vệ chống lại quá nhiều quyền lực và gai thoáng qua đột ngột.

 • Mục tiêu của một bộ xử lý kiểm soát chất lượng cao là để giúp”quay số” một căn phòng và đóng góp vào hiệu suất hệ thốngtổng thể mà không cần trực tiếp ảnh hưởng đến tính toàn vẹnâm thanh. Mẫu tùy chỉnh được xây dựng trong bộ khuếch đại cụ thể và sự kết hợp loa với các thiết lập của người sử dụng dễ dàng điều chỉnh bằng cách sử dụng hệ thống thiết lập Wizard vàDriveWare ™ GUI kiểm soát.

 • Trước khi người dùng điều chỉnh EQ, họ có thể muốn sử dụng các máy phát tiếng ồn bên trong màu hồng và phân tích thời gian thực để làm quen với âm thanh phòng. Ngoài ra, linh hoạtliên kết một cách dễ dàng chuyển nhượng, thời gian chậm trễ và15V đầu vào mic ảo tiện dụng hỗ trợ cũng được cung cấp choquản lý phòng và kiểm soát hơn nữa.

 • Một công cụ không thể thiếu để tối đa hóa chất lượng âm thanh trong một số môi trường, DriveRack số 260 là xuất phát từ mộtloạt các bộ vi xử lý đã được chứng minh và tiếp tục truyền thốngcung cấp hệ thống điều khiển linh hoạt bằng cách sử dụng đơn giản, giao diện trực quan.

 • Nén và Hạn chế
 • Đồ họa và tham số Equalization
 • Bandpass toàn, Crossover, và cấu hình định tuyến
 • Phản hồi xóa bỏ
 • Built-in Sub-Harmnonic Synthesizer
 • Tiếng ồn phát điện màu hồng và Fulltime RTA
 • 2,7 giây của Alignment và trễ Zone
 • Chức năng Auto-EQ
 • Tự động Gain Control

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Bằng Mã Qr Code Trên Điện Thoại, 28 Qr Code Tải Game Mobile Miễn Phí Ý Tưởng

Thông số kỹ thuật:

 • p ứng tần số 20Hz đến 20kHz
 • 100dB Phạm vi năng động unweighted 107dB trọng
 • Kết nối đầu vào (2) XLR – nữ (1) XLR RTA Mic đầu vào
 • Đầu ra kết nối (6) XLR – nam
 • Trở kháng đầu vào 40 kOhms
 • Trở kháng đầu ra 120 Ohms
 • Cấp đầu vào tối đa 34dBu với jumper đầu vào trong 30 vị trí
 • Công suất tối đa Cấp 22dBu
 • Tỷ lệ 48kHz mẫu
 • RTA Mic Phantom điện áp 15 volt
 • Nhiễu xuyên âm (đầu ra) 100dB
 • THD Noise 0,002% điển hình tại 4 dBu, 1kHz, tăng đầu vào0dB

3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Dbx 260 Driverack 260

B1: Mở nguồn lên, chọn 1 băng đánh theo Stereo

B2: Nhẫn giữ nút Configure => Chờ 1 lúc vào config rồi nhấn EQ sẽ hiển thị ra Select (Link/Unlink) => Quay bánh xe lớn ngay bên phải để chọn đến GEQ dùng cho cho cả 2 kênh A và B.

B3: Sang phần Crossover => nhấn vào XOver sẽ hiển thị bộ kênh 2×3 => ta sử dụng bánh xe để quay lên bộ 2×4 Stereo hoặc sử dụng XOVER NULL

+ Sau đó nhấn XOVER sao cho xuống số 2 rồi sử dụng bánh xe để xoay sang B

+ Tiếp xuống số 3 4 rồi chọn 2 đường A + B (sub Sum)

B4: Config tới Delay

+ Chọn Delay cho 2 đường A và B rồi sử dụng bánh xe cho delay về 50 MS với 1->4

DriverRack DBX PA260 có đầu ra độc lập và một thời gian RTA đầy đủ cho các thiết bị sử dụng âm thanh trực tiếp, nên được phối ghếp nhiều với dàn âm thanh hội trường lớn và âm thanh sân khấu lớn. Cung cấp hai kênh độc lập của sức mạnh xử lý với một có thể kết nối 28 -Band Graphic Equalizer, DriverRack DBX PA260 kết hợp với hệ thống thiết lập Wizard và hoàn DriveWare™ giao diện điều khiển đại diện cho một thiết kế phương pháp được đảm bảo để cung cấp tối ưu, xử lý bao gồm tất cả trong một hệ thống hoàn toàn khả năng mở rộng. Bên cạnh đó, DriverRack DBX PA260 cải tiến thuật toán AutoEQ đảm bảo một kinh nghiệm EQ tự động cực kỳ chính xác, nhanh chóng, tốc độ xử lý này không gây sự khó chịu cho người nghe.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Blocks Cho Windows ::: Trẻ Em Trò Chơi, Download Block 1

Còn nhiều những chức năng thể hiện sự lớn mạnh của DriverRack DBX PA260, nhưng Việt Mới Audio mong muốn có sự trao đổi trực tiếp với khách hàng của mình. Chúng tôi không giữ cho riêng mình, đam mê âm thanh là sự chia sẻ học hỏi với nhau. Là một đơn vị thương mại, Việt Mới Audio hiểu ngươi dùng mong muốn điều gì đối với thiết bị âm thanh hội trường và chúng tôi luôn lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

#Bài viết liên quan
Thông báo