Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Tải Game Evil Hunter Tycoon Hack With Mod, Evil Hunter Tycoon Mod Apk V1

Tải Game Evil Hunter Tycoon Hack With Mod, Evil Hunter Tycoon Mod Apk V1

22/12/2023
5 / 5 của 1 đánh giá

Sức mạnh của ma vương ngày càng lớn mạnh, sức mạnh thật to lớn, tăm tối và đầy đáng sợ trong thế giới của Evil Hunter Tycoon MOD APK. Mọi thứ sắp lâm vào cảnh tận thế trước sức mạnh to lớn của bè phái quỷ dữ. Cuộc xâm lăng của ma vương sớm muộn gì cũng nổ ra. Để ngăn chặn sự tàn phá của thế lực tà ác, người chơi sẽ vào vai thợ săn quỷ tài giỏi còn sót lại của khu vực. Bạn sẽ là người kết thúc trận chiến này. Đánh bại ma vương xấu xa, giải cứu thế giới và trở thành anh hùng, được mọi người tung hô ca ngợi một cách vẻ vang. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải game Evil Hunter Tycoon mod money về thôi.

1. Thông tin tóm tắt về trò chơi

Nếu là một người ưa thích những trò chơi mô phỏng, thì chắc chắn không ai là không biết đến nhà phát hành Super Planet. Mới đây. nhà phát hành đã mang đến cho người chơi tựa game có tên là Evil Hunter Tycoon. Trò chơi được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS, nhanh chóng đạt đạt được số lượt tải và số lượt chơi lớn trên thiết bị di động.

Tên Evil Hunter Tycoon
Phát hành Super Planet
Thể Loại mô phỏng
Phiên bản 1.313
Dung lượng 87MB
Tính năng Mod Unlimited Coins, Gems, x2 Speed

Apk – Thợ săn quỷ dữ

2. Gameplay

Mới đầu vào game, người chơi đã cảm thấy vui nhộn khi nhìn vào hình ảnh của các nhân vật. Nhưng với câu nói đe doạ của chúa tể hắc ám thì người chơi cũng dần hiểu được cốt truyện như nào rồi. Bạn sẽ được hoá thân thành một Hunter bất kì, hoàn thành dễ dàng các thử thách ở cấp 1. Cuối cùng là đánh nhau với trùm nhỏ bé nên cũng dễ dành để bạn vượt qua.

Cuối cùng thì tứ thiên vương của ma vương hủy diệt đã xuất hiện trong thế giới của trò chơi. Quỷ răng hàm đã xuất hiện và tàn phá mọi thứ nó đi qua. Nào các anh hùng xuất hiện và tới giúp người dân ngay thôi nào. Hãy cùng các thành viên khác trong bang hội hợp lực tiêu diệt Boss, cứu thế giới loài người. Quái vật với sức hủy diệt tàn bạo hơn bao giờ hết, vì vậy hãy cẩn thận khi khiêu chiến với hắn. Hãy chú ý những cơn cuồng nộ của chúng nếu không bạn sẽ bị đánh bại.

Quy mô đánh boss lần này là vô cùng lớn, bạn không thể chiến thắng nếu không có sự giúp đỡ từ tất những người thân yêu quý nhất. Trong Evil Hunter Tycoon, người chơi sẽ trở thành một thị trưởng đảm nhiệm mọi thứ từ xây dựng thị trấn đến chế tạo, buôn bán và huấn luyện thợ săn chinh chiến. Chiêu mô các lớp chiến minh mạnh mẽ được xây dựng ngẫu nhiên cùng hàng loạt vật phẩm trang bị. Bạn có những sức mạnh, những năng lực đặc biệt để có thể chiến đấu. Bạn sẽ là những anh hùng đánh bại sự tà ác của những ác ma nguy hiểm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Bằng Mã Qr Code Trên Điện Thoại, 28 Qr Code Tải Game Mobile Miễn Phí Ý Tưởng

Apk – Thợ săn quỷ dữ

3. Đặc điểm chính của Evil Hunter Tycoon

– Tự tay quản lí toàn bộ trò chơi giống như thể loại xây dựng nông trại.

– Xây dựng các công trình như: bệnh xá, nhà hàng, quán rượu, lữ quán, lò rèn, shop vũ khí,…

– Chiêu mộ thợ săn với 4 Lớp khác nhau kèm theo cấp bậc và kĩ năng riêng biệt.

– Phát triển thị trấn, sự dụng hợp lí các tài nguyên, đảm bảo an toàn cho người dân.

– Trạm treo tiền thưởng trao nhiệm vụ săn quái vật, thêm Exp và vật phẩm hiếm.

– Viện Hàn Lâm: thuộc quyền sở hữu của Thị Trưởng, mở ra để dạy kỹ năng và các bí pháp cho Thợ Săn.

– Lò Rèn Cường Hóa: rèn và chế tác trang bị của nhân vật.

– Thao Trường: tăng cấp nhanh hơn khi tập luyện, thậm chí trở nên mạnh hơn nữa khi tái sinh.

– Thánh Địa Hồi Sinh: Phát triển vô hạn bởi tái sinh không giới hạn, chọn lọc chỉ số ấn tượng nhất.

4. Hệ thống nhân vật

Evil Hunter Tycoon mang đến cho người chơi gồm 8 Hunter, mỗi Hunter có những kĩ năng khác nhau vì thế ở mỗi nơi chúng sẽ thể hiện được sức mạnh của mình. Tuỳ thuộc vào binh lính mà bạn đang có nữa thì các khâu đào tạo lên bính lính mạnh hơi lâu, nhưng đổi lại với sức mạnh đó thì đánh bại quân địch một cách dễ dàng nhất.

5. Tải xuống Evil Hunter Tycoon Mod

Tính năng mod trên game:

– Vô hạn tiền, kim cương. (Unlimited Coins, Gems)

– Tăng tốc độ tiến trình. (x2 Speed)(bản thử nghiệm, có thể không hoạt động trên nhiều thiết bị)

Để tìm được một tựa game mô phỏng nào hấp dẫn nhất hiện nay thì thật là khó, nhưng nếu bạn đã thử tải về Evil Hunter Tycoon chơi thì chắc chắn sẽ khiến bạn nghiện bởi cái lối chơi mà nhà phát hành mang lại. Dưới đây là phiên bản đã được Mod lại giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn.

Tải game tại đây.

Xem thêm: Phần Mềm Tflat Cho Máy Tính, Pc, Laptop Đơn Giản, Download Từ Điển Anh Việt Tflat

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

#Bài viết liên quan
Thông báo