Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Phần Mềm Circus 1 – Bài 8 Trò Chơi Trí Tuệ Circus

Phần Mềm Circus 1 – Bài 8 Trò Chơi Trí Tuệ Circus

06/01/2024
5 / 5 của 79 đánh giá

Ghi chú của nhà phát triển: Hoàn thành nhiệm vụ vui chơi khác nhau trong rạp xiếc, và cố gắng để có được điểm số cao
Có năm giai đoạn thường xuyên công việc nào được hoàn thành khác nhau. Grabbing túi tiền, thực hiện thủ đoạn nguy hiểm, tránh kẻ thù, hoàn thành giai đoạn, vv bạn kiếm được điểm. Sau khi giai đoạn thứ năm được hoàn thành, trận đấu bắt đầu lại nhưng với một tốc độ nhanh hơn và khó khăn hơn (nhưng giống hệt nhau về nhiệm vụ được hoàn thành) cấp.

Giai đoạn 1: Đi xe trên một con sư tử và nhảy qua vòng lửa

Giai đoạn 2: Tightrope đi bộ trong khi nhảy qua con khỉ

Giai đoạn 3: Chuyển từ bóng để bóng

Giai đoạn 4: Đi xe một con ngựa và nhảy qua trampolines và tường

Giai đoạn 5: RapezeBạn cũng có cuộc đua chống lại thời gian. điểm thưởng được trao theo thời gian còn lại, nhưng sắp hết thời gian sẽ tiêu tốn của người chơi một cuộc sống.

Ngoài ra còn có một chế độ “B”, trong đó tất cả các cấp được lặp đi lặp lại một cách khó khăn thêm.Chúc vui vẻ !

Hướng dẫn cài đặt

Circus là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Libersoft Corp., thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây gametop88.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Circus trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Circus trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: zqsg là gì?

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Circus cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Circus bằng Bluestacks

Tập tin APK của Circus sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Circus sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Circus trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Circus trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Ol,Jk, Jc Là Gì ? Ý Nghĩa Và Vai Trò Bạn Cần Biết Về Jd

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

#Bài viết liên quan
Thông báo