Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Download Tải Game Heroes 3 Việt Hóa, Toàn Bộ Về Heroes 3 Việt Hóa

Download Tải Game Heroes 3 Việt Hóa, Toàn Bộ Về Heroes 3 Việt Hóa

22/12/2023
5 / 5 của 1 đánh giá

Tải game Heroes of Might and Magic 3 Complete Việt Hóa HD Edition miễn phí link Google Drive | Free download Heroes of Might and Magic 3 Complete Việt Hóa HD Edition full crack PC

1. Giới thiệu game Heroes of Might and Magic III Complete Việt Hóa HD Edition

Heroes of Might and Magic III là trò chơi điện tử thuộc thể loại chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Jon Van Caneghem tại hãng New World Computing và công ty The 3DO Company đã lo việc phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows. Trò chơi đã phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 1999. Đây là trò chơi chính thức thứ ba trong dòng trò chơi Heroes of Might and Magic.

Cốt truyện của trò chơi lấy bối cảnh khi nhà vua King Roland Ironfist của vùng Enroth biến mất một cách bí ẩn và hoàng hậu Catherine phải lên nắm quyền, cùng thời gian đó cha của hoàng hậu là vua của vùng Erathia cũng bị ám sát và vương quốc của cha bà rơi vào tay thế lực ma quỷ là Nighon và Eeofol. Hoàng hậu đã trở về quê hương của mình là vùng Antagarich và điều động quân đội ở đây đi giành lại vùng đất.

Câu truyện sẽ được kể thông qua 7 chiến dịch đại diện cho 7 chủng tộc kể cả phe ánh sáng và bóng tối tại vùng đất Antagarich để có cái nhìn toàn cảnh về cuộc chiến này. Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật người hùng đi từng lượt với một khoảng cách nhất định trong ngày và khi đi hết lượt người chơi sẽ phải chờ cho phe kia hoàn tất lượt đi của mình. Các tòa thành cũng có thể nâng cấp khi có đủ tài nguyên để có thể chiêu mộ được những đơn vị mới mạnh hơn đặc trưng theo chủng tộc, các đơn vị trong trò chơi hầu hết là những chủng tộc và sinh vật thần thoại trong nhiều truyền thuyết khác nhau trên thế giới.

Khi chiến đấu thì bản đồ tác chiến cũng sẽ đi theo lượt, nhân vật người hùng sẽ hỗ trợ quân mình bằng các kỹ năng tác động ngay tới chỉ số tác chiến hay phép thuật ảnh hưởng trực tiếp lên các đơn vị quân, nếu chiến thắng nhân vật người hùng sẽ có điểm kinh nghiệm để lên cấp cho việc học được các kỹ năng và phép thuật mới. Trên con đường của mình các người hùng có thể tìm kiếm các kho báu nằm rải rác trên bản đồ với các báu vật để trang bị khác nhau, chiếm các đống hay mỏ khoáng sản và chiến đấu với các nhóm quái vật trung lập thường canh những thứ đó để lấy kinh nghiệm.

Tác phẩm đã nhận được nhiều khen ngợi của các nhà phê bình kể từ khi phát hành. Các bản mở rộng là Heroes of Might and Magic III: Armageddon’s Blade và Heroes of Might and Magic 3: The Shadow of Death (H3TSOD) cũng đã được phát hành sau đó. Phiên bản làm lại theo chuẩn HD của trò chơi đã phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2015 cho hệ Microsoft Windows, iOS và Android, tuy nhiên các bản mở rộng của trò chơi sẽ không được tái phát hành do không thể tìm thấy được mã nguồn.

Trò chơi đã phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 2 năm 1999. Hãng The 3DO Company sau đó đã tiến hành chuyển trò chơi sang hệ Apple Macintosh còn Loki Software thì đảm nhận việc chuyển trò chơi sang hệ Linux. Cũng đã có kế hoạch để chuyển trò chơi sang hệ Dreamcast nhưng sau đó đã bị hủy.

Xem thêm: Phần Mềm Mrt Dongle (Mrt Key) Thiết Bị Mở Khoá Android China

Phiên bản mở rộng cài thêm là Heroes of Might and Magic III: Armageddon’s Blade đã phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 1999. Phiên bản này có thêm 6 chiến dịch, một số bản đồ cùng các đơn vị, công trình và người hùng mới. Đây là phiên bản thương mại nên bạn cần phải mua. Heroes 3 cũng có một số các phiên bản miễn phí bạn có thể tải để trải nghiệm.

Phiên bản mở rộng độc lập là Heroes of Might and Magic III: The Shadow of Death đã phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2000. Phiên bản này có 7 chiến dịch cùng chức năng mới là sưu tập báu vật, khi người hùng tập hợp đủ và trang bị các báu vật trong cùng một bộ cho mình thì tính năng của chúng tăng lên khá cao.

Phiên bản Complete tập hợp cả trò chơi gốc cùng hai bản mở rộng cũng đã phát hành trong năm 2000.

Ubisoft đã thực hiện và phát hành bản làm lại theo chuẩn HD của trò chơi vào ngày 29 tháng 1 năm 2015 cho hệ Microsoft Windows cùng iOS và Android.

Memory: 3 GB RAM

Graphics: nVidia GeForce 9800GT or AMD Radeon HD3870 (512MB VRAM with Shader Model 5.0)

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 10

2. Hướng dẫn cài đặt Heroes of Might and Magic III Complete Việt Hóa HD Edition

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file “HD_Launcher.exe” và chọn phiên bản game cần chơi

3) Nhấn vào Play để chơi game

4) Chi tiết về bản Việt Hóa các bạn có thể xme tại: click here

Trên đây là những thông tin chính nhất về heroes of might and magic 3. Trong quá trình cài đặt tựa game, anh em gặp vướng mắc ở bất kỳ bước nào có thể để lại comment dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp cho anh em trong thời gian sớm nhất. Chúng anh em có những trải nghiệm tuyệt vời.

#Bài viết liên quan
Thông báo