Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Phần Mềm Dll Fixer Full Crack Sinhvienit, Download Dll

Phần Mềm Dll Fixer Full Crack Sinhvienit, Download Dll

22/12/2023
5 / 5 của 1 đánh giá

1. DLL là gì?

DLL (Dynamic Link Library) được gọi là Thư viện liên kết động. DLL là một loại file chứa các hướng dẫn mà các chương trình khác có thể cùng được sử dụng. Như vậy, các phần mềm có thể chia sẻ file DLL của mình cho các phần mềm khác sử dụng. Không giống như các chương trình thực thi như EXE , các file DLL không thể chạy trực tiếp mà thay vào đó phải được gọi bằng mã code. Dù vậy trên Windows sẽ không có sẵn thư viện DLL mà bạn phải cài đặt thêm. DLL-FILES FIXER 3.3.91 là phần mềm hổ trợ thư viện DLL cần thiết cho Windows.

2. DLL-FILES FIXER 3.3.91 – Phần mềm hổ trợ thư viện DLL cho Windows

Trong quá trình sử dụng Windows hàng ngày, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp thông báo khi mở các phần mềm mới cài đặt như: .dll file is missing, missing dll…” là do thiếu file DLL trong hệ thống. Việc bạn cần làm tìm kiếm file DLL thích hợp để bổ sung vào. Có một điều rắc rối nếu có quá nhiều file DLL bị thiếu, bạn sẽ tốn nhiều thời gian để tìm chúng trên Internet.

DLL-files Fixer là phần mềm bổ sung tất cả file DLL tại website dll-files.com. Bạn có thể nhanh chóng tim kiếm và tải về tất cả file DLL bị thiếu cho Windows. Có thể nói DLL-files Fixer là phần mềm bổ sung file DLL đầy đủ nhất hiện nay. Bạn chỉ cần nhập tên file DLL bị thiếu, DLL-files Fixer sẽ tự động tìm kiếm (kết nối với server dll-files.com), tải xuống, cài đặt và đăng ký file DLL với Windows. Về cơ bản, DLL-files Fixer có khả năng giúp bạn sửa chữa một cách thông minh tất cả các loại tệp DLL bị thiếu xảy ra với các trò chơi, phần mềm và hệ thống.

Xem thêm: Sim Girl Dna Girls 2 – Dna Girl Game Free Download For Android

3. Tính năng của phiên bản DLL-FILES FIXER Premium

Giải quyết các lỗi do thiếu file DLL và đảm bảo phần mềm của bạn chạy hoạt động tốtLoại bỏ các thông báo lỗi hệ thống pop-upSửa chữa và làm sạch Registry của bạn các mục đăng ký không mong muốn và không hợp lệ.Tối ưu hóa hiệu suất của PC và tăng tốc hệ thống của bạn với một sổ đăng ký sạch và không có lỗi.Ngăn chặn các ứng dụng và PC của bạn crashDễ dàng sử dụng giao diện 2 trong 1.

Download DLL-FILES FIXER 3.3.91 Full

Bạn có thể Download DLL-FILES FIXER 3.3.91 Full Key 2019 Lasted Version.

Đây là bản đã được tích hợp bản quyền sẳn. Khi cài lưu ý chọn ngôn ngữ English.

Bản Portable: Dùng luôn không cần cài đặt

Cài đặt

- Download và cài đặt DLL-files Fixer

- Tắt chương trình Tạm thời tắt kết nối Internet của bạn

- Chạy file disable_validation.cmd ) với quyền Administrator

- Chạy file RegKeyxx.reg( RegKey32.reg hoặc RegKey64.reg ) theo đúng phiên bản Windows

- Khởi động lại chương trình

#Bài viết liên quan
Thông báo