Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Tải Game Omg 3Q China – Omg 3Q Hàn + Trung + Nhật : Cách Tải Omg Hàn

Tải Game Omg 3Q China – Omg 3Q Hàn + Trung + Nhật : Cách Tải Omg Hàn

22/12/2023
3 / 5 của 4 đánh giá

1. Giới thiệu game OMG 3Q

Lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, OMG 3Q là game đấu tướng thẻ bài chiến thuật thế hệ mới với cốt truyện và lối chơi mới lạ.

Trên nền câu chuyện về Trương Giác, Tả Từ và Vu Cát dùng tà thuật để triệu hồi Ma Chủ xuất thế, người chơi được vào vai một người anh hùng đi chiêu mộ và dẫn đầu chúng tướng giải cứu thế giới. Thông qua từng cửa ải trong game, người chơi sẽ lần lượt gặp gỡ những danh tướng nổi tiếng trong lịch sử Tam quốc: Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Chu Du,… hay cả những mỹ nhân thời chiến loạn như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều,… tất cả đều được tạo hình đặc sắc, trẻ trung, hiện đại dưới phong cách hình họa Chibi.

Giới thiệu game OMG 3Q

Từng nhân vật đi kèm nhiệm vụ game được tái hiện đúng với giai thoại lịch sử, tạo cho người chơi cảm giác như đang thực sự được tham gia vào trận địa chiến loạn Tam Quốc. Đi kèm với cốt truyện sinh động là lối chơi cơ bản nhưng ẩn chứa nhiều tầng thử thách. Vẫn là game thẻ bài, nhiệm vụ chính của người chơi là lần lượt chiêu mộ võ tướng và vượt phó bản, thi đấu với người chơi khác.

Tuy nhiên, hệ thống nhân vật Tướng trong OMG 3Q đặc biệt được phân hóa đa dạng phẩm chất và đầu tư nhiều tính năng trang bị, tiến cấp hơn dòng game thẻ bài cùng thể loại. Người chơi phải phân phối nguồn lực tăng trưởng nhân vật, hoàn thiện đội hình để tối ưu hóa lực chiến. Tính chiến thuật cao, đòi hỏi người chơi cân não từ vị trí xếp tướng đến chọn lựa nhân vật phù hợp cho từng trận đấu chính là yếu tố tạo nên điểm khác biệt lớn nhất cho OMG 3Q trong lối chơi.

Xem thêm: Hack Phần Mềm Ymeetme – Cách Hack Xu Ymeetme mới nhất

2. Hướng dẫn tải game OMG 3Q Hàn

- Các bạn vô appstone đăng nhập id hàn r kích vô link bên trên để tải

- Tên tiếng hàn của game: 파이널삼국지
- Pass: Ad8866451
- ĐỀ NGHỊ K AI ĐỔI PASS HAY LẤY TK ĐĂNG NHẬP ICLOUD VÌ SẼ BỊ KHÓA ID
- IOS K CHO NHẬP CODE NÊN M.N TẢI GIẢ LẬP HOẶC NHỜ NG NHẬP HỘ.
- CODE CHUNG: 4thupdate9
- Trang chủ game: http://cafe.naver.com/finaltk

3. Hướng dẫn tải game OMG 3Q bản Trung 

Hình ảnh trong game

Lưu Ý :
- Với Android bạn nên tải phần mềm trình duyệt UC Web về để cài đặt cho dễ dàng và chắc chắn không gặp lỗi
- Với IOS bạn có thể search từ khóa tên game sau khi đã thay đổi tk china: 放开那三国2
Dưới đây là cách tải cho 1 số bạn dùng IOS
B1: thay đổi tk appstore . [email protected] /Dovanhoi1
**** tk của mình mong ae đừng đổi :)))) thay đổi ntn vì tk mình đã tích hợp bên cửa hàng China. 
B2: truy cập link và ấn tải như bình thường

LƯU Ý: Dùng trình duyệt UC hoặc Opera để tải game tốt nhất.

4. Bảng nạp VIP: (tính theo tệ)

Cơ chế sắp xếp đội hình được phát triển hoàn chỉnh và các vị tướng có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần tham gia trận chiến. Người chơi được khuyến khích vượt qua ranh giới của các trại quốc gia và tự do ghép và kết hợp đội hình dựa trên hiệu ứng và vị trí của các tướng.

Không cần phải lo lắng về việc luyện tướng lặp đi lặp lại Bấm “Đổi tướng” để thay thế tướng mục tiêu, đồng thời có thể kế thừa trang bị, thăng cấp, tài nguyên phát triển khác của tướng đã thay thế, đồng thời dễ dàng phù hợp với nhiều thể loại chiến đấu để đối phó với kẻ thù khác nhau. .
Trò chơi không đặt ra nhiệm vụ thời gian, thoát khỏi sự phiền muộn của việc check-in điểm cố định và chơi bất cứ lúc nào bạn muốn lên mạng, không phải lo lắng về việc bỏ lỡ hoạt động và giảm doanh thu, cho phép bạn thưởng thức trò chơi một cách thoải mái.

Hơn cả phúc lợi cao! Lối chơi cốt lõi tập trung vào chiến lược phù hợp và cẩn thận, đồng thời hạn chế đội hình theo cơ chế chung. Thực sự nhận ra rằng tất cả mọi người đều có thể dễ dàng lên đỉnh và có thể chơi thoải mái mà không cần krypton vàng.
Một loạt các kỹ năng chung để lựa chọn theo ý muốn! Kiểm soát, né tránh, nổ tung, chấm, không gây thương tích, v.v., để cung cấp thêm không gian hoạt động cho mọi người chơi. Xem thời cơ, vi diệu các nước đi lớn, trận chiến có thể chuyển bại thành thắng. Đồng thời, nó tích hợp lối chơi trực tuyến, tạm biệt việc thiết lập lại phức tạp, yên tâm ngoại tuyến và dễ kiếm.

Xem thêm: Crack Phần Mềm Tkb 11.0 Full Crack Phần Mềm Xếp Thời Khóa Biểu Tkb 10

5. Những chia sẻ của cộng đồng OMG 3Q

Theo chia sẻ của cộng đồng game thủ đang thử nghiệm tại các máy chủ nước ngoài, OMG 3Q mang đến những nét khác biệt mà ít thấy ở các tựa game cùng thể loại. Sản phẩm đan xen cả yếu tố chiến thuật, phân bố binh lực thông qua hệ thống tướng lên tới con số hàng trăm anh hùng. Chưa kể, các tướng đều sở hữu cho mình bộ kỹ năng riêng, tạo thành hệ thống chiêu thức kết hợp nhuần nhuyễn và khăng khít. Nhờ đó, OMG 3Q đánh thức sự sáng tạo trong từng cách phối hợp anh hùng.

Chia sẻ của cộng đồng

Điểm khó của OMG 3Q là việc lựa chọn, kết hợp tướng phù hợp để phát triển. Sản phẩm có hướng nâng cấp trang bị dành riêng cho từng anh hùng. Tuy nhiên, nếu chỉ xây dựng đội hình với từng cá nhân rời rạc, người chơi rất dễ bị lép vế ở những cửa ải khó khăn.

omg 3q

Game thủ Hoàng Hội nói: “Hệ thống tướng trong OMG 3Q khá đa dạng. Mỗi kỹ năng của các anh hùng có sự kết hợp riêng, chẳng hạn như Điêu Thuyền mạnh về khống chế, Lữ Bố sát thương cao hay Gia Cát Lượng công thủ song toàn. Chưa kể, số lượng hoạt động, phụ bản trong OMG 3Q tương đối đa dạng, buộc người chơi thường xuyên thay đổi đội hình để thích hợp”. Hiện tại, Hoàng Hội đang thử nghiệm đội hình mới với Quan Vũ, Triệu Vân, Mã Siêu, Giả Hủ, Ngụy Diên,…

Cũng theo chia sẻ, OMG 3Q còn sở hữu hệ thống hoạt động đa dạng, bao gồm hệ thống tăng trưởng nhân vật, quốc chiến quân đoàn hay phương diện phát triển binh lực. Những yếu tố này buộc người chơi phải điều chỉnh, cân đối kinh tế, chứ không đơn thuần chỉ… vượt phó bản.

OMG 3Q

Trong khi theo dõi câu chuyện chính để mở khóa bản đồ đầy đủ, người chơi có thể nhấp vào các điểm kích hoạt trong cảnh để có những cuộc phiêu lưu bất ngờ. Những khó khăn của những người tị nạn là gì? Điều gì ẩn trong hang động hoang vắng? Sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện.

Xem thêm: Hack Liên Quân Vàng,Ruby,Quân Huy, Lag, Skill mà không bị khoá nick

#Bài viết liên quan
Thông báo