Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Phần Mềm Xigncode Chặn – Sửa Lỗi Fifa Online 4 Đầy Đủ Nhất Và Hoàn Thiện

Phần Mềm Xigncode Chặn – Sửa Lỗi Fifa Online 4 Đầy Đủ Nhất Và Hoàn Thiện

22/12/2023
5 / 5 của 1 đánh giá

Một tựa game nổi tiếng được nâng cấp từ FO3 do hãng Garena phát hành là Fifa Online 4. Đây là tựa game được nhiều game thủ lựa chọn chơi hiện nay. Tuy nhiên ở phiên bản này người chơi thường hay mắc lỗi Xigncode Fo4.

Vậy làm sao để sửa lỗi Xigncode Fo4, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

1. Tổng hợp các lỗi Xigncode Fo4

Giữa năm 2018 thì phiên bản Fo4 đã bắt đầu ra mắt người chơi. Tựa game này được rất nhiều game thủ hưởng ứng. Mặc dù vậy trong quá trình trải nghiệm họ lại gặp một số lỗi ngoài mong muốn như: fo4 lỗi Xigncode, DirectX, không có kết nối hoặc không nhấn được nút chơi.

Tổng hợp những lỗi Xigncode Fo4 thường gặp

Lỗi xingcode

Phiên bản Fo4 Closed Beta giúp bạn có thể chơi game và tải nó về. Tuy nhiên, trong quá trình đăng nhập và cài đặt người chơi cũng gặp một số lỗi cơ bản như Xigncode. Được biết đến là ứng dụng được cài trên máy tính và quét toàn bộ các chương trình. May tính cuuar người chơi từ đó sẽ ddue điều kiện để cài đặt game. Một số chương trình antivitus theo đánh giá của cá game thủ chuyên nghiệp thường gây ra lỗi Xigncode Fo4 phổ biến. Không nên sử dụng các phần mềm hack fifa online 3 để can thiệp vào game.

Lỗi Xigncode Fifa Online 4 ở phiên bản trước đã từng xuất hiện. Khi gặp lỗi trên màn hình người chơi sẽ hiể thị Xigncode system enter error code: e0010001. Lúc này người chơi đang bị gián đoạn và không thể đăng nhập vào game.

2. Hướng dẫn sửa lỗi Xigncode Fifa Online 4

Sửa lỗi

Fifa online 4 lỗi xigncode không còn xa lạ gì với các gamer nữa. Tuy nhiên, bất cứ lỗi sai nào cũng đều có cách khắc phục.

Để sửa lỗi Xigncode Fo4 đầu tiên người chơi cần sử dụng các chương trình diệt virus để quét và làm sạch máy tính của bạn. bạn nên nhớ dọn dẹp rác trên hệ thống bằng CCleaner/Clean Master. Tiếp theo bạn hãy tắt toàn bộ các phần mềm bảo mật cho hệ thống đó.

Nếu máy tính của bạn không thường xuyên kiểm tra để đảm bảo tính an toàn thì bạn thường xuyên bị dính lỗi này. Một số bước sửa lỗi Xigncode Fo4 bạn có thể tham khảo khi vẫn không may gặp sự cố:

Bước 1: Tải thư mục Xigncode tạm thời tại: Link (Cập nhật ngày 31/08/2023)

Bước 2: Giải nén thư mục & chép các file trong đó vào thư mục Xigncode của game (Đường dẫn mặc định là: C:\Garena\Games\32837\Xigncode)

Bước 2

Bước 3: Đăng nhập lại Garena PC và bắt đầu game.

Xem thêm: Phần Mềm Circus 1 – Bài 8 Trò Chơi Trí Tuệ Circus

Việc gặp lỗi khi đăng nhập hoặc cài đặt là điều không thể tránh ở bất kì một tựa game nào. Mặc dù đây chỉ là 1 bản thử nghiệm nhưng được các game thủ đánh gái rất cao đặc biệt được cải tiến nhiều so với phiên bản trước đó.

3. Các cách sửa lỗi Xigncode Fo4

Khi chơi Fifa online 4, có rất nhiều lỗi mà người chơi gặp phải. Dưới đây là 3 lỗi cơ bản thường gặp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Fix lỗi Xigncode Fo4. Để tránh gặp lỗi khi chơi game, các huấn luyện viên có thể tải fifa 17 full crack để trải nghiệm.

#1. Các lỗi liên quan tới phần mềm chặn viruss

Chỉ một bước đơn giản là bạn hãy tắt phần mềm diệt virus là được. Tiếp theo bạn hãy cứ đăng nhập như bình thường là xong.

Cách sửa lỗi Xigncode Fifa Online 4

#2. Lỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC) của FIFA Online 4

Khi thất bại trong việc kết nối, bạn hãy tiến hành làm theo 2 bước sau:

Bước đầu tiên: Tải phiên bản Garena PC mới nhất hiện nay. Nhấp chuột vào biểu tượng bánh răng và chọn kiểm tra cập nhật.Bước thứ 2: Góc bên trái dưới cùng có biểu tượng mỏ lết bạn click vào đấy. Tiếp theo lựa chọn sửa Garena fix game giúp bạn. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi vì quá trình sửa lỗi này diễn ra hơi lâu.

Fix lỗi Xigncode Fo4 khi kết nối thất bại

#3. Lỗi với thông báo tiếng Hàn hay Gfx ngoài Desktop

Trường hợp cấu hình máy tính của bạn không đủ đáp ứng để bạn có thể chơi game, lúc này các gamer sẽ phải găp lỗi này. Nhằm khắc phục tình trạng này bạn nên chú ý tới cấu hình tối thiểu cùng những yêu cầu của FO4. Ngoài ra bạn nên chú ý nâng cấp máy thường xuyên nhé.

Bạn nên chú ý tới cấu hình tối thiểu

#4. Lỗi khởi chạy game thất bại

Trường hợp máy ban là phiên bản 32bit thì lỗi này thường xuyên xảy ra do Fo4 chỉ hỗ trợ phiên bản 64bit.

Để kiểm tra Phiên bản Win bạn chọn tổ hợp Windows + R của sổ Run hiện ra. Sau đó chọn Dxdiag sau đó ấn Ok. Cách để khắc phục lỗi ày là bạn chỉ còn cách cài lại Win phiên bản 64Bit.

Bài viết trên là cách để bạn sửa lỗi Xigncode Fo4 và một số lỗi thường gặp khác ở tựa game này. Hy vọng bài viết trên thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Chúc bạn có những giờ phút giải lao ” mượt” và kết quả không bị ảnh hưởng bởi những lỗi nhỏ này nhé. Đón đọc thêm nhiều bài viết hơn tại gametop88.com.

#Bài viết liên quan
Thông báo