Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Tải Game Fifa 21 Full Crack & All Dlc Mới Nhất, Tải Fifa 21 Full Crack Miễn Phí Cho Pc (V1

Tải Game Fifa 21 Full Crack & All Dlc Mới Nhất, Tải Fifa 21 Full Crack Miễn Phí Cho Pc (V1

22/12/2023
5 / 5 của 1 đánh giá

Series game bóng đã nổi tiếng FIFA Football đã ra mắt phần tiếp theo của mình với tên gọi FIFA 21 miễn phí. Nếu bạn là một người yêu thích môn thể thao vua thì không có lý do gì để không tải tựa game bóng đã mới nhất này về máy để trải nghiệm cả. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download FIFA 21 Full miễn phí mới nhất cho PC.

1. Thông tin về FIFA 21

Thông tin chung:

Tên : FIFA 21Phiên bản: v1.0Thể loại : game thể thao, game mô phỏng, game bóng đáNhà phát triển:  Electronic ArtsNhà xuất bản : Electronic ArtsNgày phát hành : ngày 10 tháng 10 năm 2023Các nền tảng được hỗ trợ : PlayStation 5, Xbox Series X and Series S, PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows

Cấu hình FIFA 21

Dưới đây là thông tin cấu hình yêu cầu chi tiết của tựa game này. Các bạn hãy xem qua và so sánh với cấu hình máy tính của mình để quyết định có nên tải xuống FIFA 21 Full để chơi hay không.

Cấu hình tốt thiểu:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ Điều Hành: Windows 10 – 64-Bit

Bộ xử lý: Core i3-6100 3.7GHz or AMD Phenom II X4 965 3.4 GHz

RAM: 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụngCấu hình đề nghị:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ Điều Hành: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel i5-3550 3.40GHz or AMD FX 8150 3.6GHz

RAM: 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng

2. Giới thiệu về game

Mặc dù năm 2023 không phải là năm thuận lợi đối với toàn thế giới. Nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch phát hành phần tiếp theo của FIFA. EA Sports đã làm việc chăm chỉ trong cả năm để làm cho tựa game mô phỏng bóng đá hàng đầu FIFA 21 được ra mắt.

EA Sports hiểu rằng nhiều người chơi FIFA 21 chỉ vì các đội và cầu thủ yêu thích của họ. Do đó, các nhà phát triển đã cố gắng hơn nữa để chuyển tính cách của các ngôi sao bóng đá sang một định dạng tương tác. Nhiều chỉ số cầu thủ hiện ảnh hưởng đến lối chơi. Điều này sẽ cho phép mọi người cảm thấy mình là một người có cá tính mạnh, không chỉ là một người mẫu.

Trong FIFA 21, sẽ là một kiểu rê bóng mới, mà các nhà phát triển gọi là “nhanh nhẹn”. Nó được thực hiện dựa trên chuyển động của những cầu thủ bóng đá giỏi nhất trên thế giới và mục tiêu của nó là giúp bạn đi vòng qua các hậu vệ nhanh hơn và tốt hơn bằng cách di chuyển bóng khéo léo từ bên này sang bên kia. Vì vậy, nhóm phát triển muốn làm cho việc rê bóng mượt mà hơn, nhưng đồng thời cũng phải quyết liệt.

Đôi khi, những pha lừa bóng nhanh nhẹn sẽ được tự động kích hoạt, ví dụ như khi áp sát hậu vệ đối phương. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm cơ hội để tấn công. Tuy nhiên, có thể tắt rê bóng nhanh theo ngữ cảnh nếu bạn muốn toàn quyền kiểm soát những gì đang xảy ra.

Cũng sẽ có những cơ hội mới để kiểm soát nhóm. Với sự trợ giúp của cây gậy phù hợp, giờ đây bạn có thể tự do chỉ ra hướng mà đối tác của bạn sẽ chạy. Và nếu người chơi đã vượt qua, bạn sẽ có cơ hội điều khiển anh ta để lên kế hoạch chiến thuật phức tạp.

Trong trường hợp này, bạn sẽ có một ít thời gian để có thời gian thiết lập hướng chuyển động. Vì vậy, các nhà phát triển không chỉ muốn tránh xung đột với các đội và phong trào khác, mà còn khuyến khích người chơi tìm hiểu các tính năng mới. Khả năng thiết lập hướng chuyển động cho đối tác có thể được hoàn thiện một cách an toàn trong chế độ huấn luyện.

Xem thêm: Cách Hack Phần Mềm Elsa Speak Crack, Tổng Hợp 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

Trí tuệ nhân tạo của người chơi được hứa hẹn sẽ được đưa lên một tầm cao mới trong FIFA 21. EA Sports đã thiết lập các quy tắc và mẫu riêng cho AI trong tấn công và phòng thủ. Người chơi sẽ phân tích tốt hơn tình hình trên sân và cố gắng độc lập vượt qua hàng thủ của đội đối phương.

Những thay đổi về AI sẽ đáng chú ý trong hầu hết mọi tình huống. Đồng đội sẽ thích nghi với phong cách chơi của bạn, chọn vị trí thoải mái để hỗ trợ và cư xử phù hợp nhất có thể. Các nhà phát triển muốn đánh giá có thẩm quyền về tình hình trên sân để được thưởng bằng các bàn thắng thường xuyên hơn. Và nếu không có trí tuệ nhân tạo đầy đủ, điều này là không thể.

Chúng tôi đã làm việc trên EA Sports và hệ thống va chạm với cầu thủ. Nó là rất quan trọng cho một cuộc chiến rất gần để giành được bóng. Bây giờ cầu thủ sẽ có thể nhảy qua nhau và tránh bị ngã. Nếu không thể tránh khỏi va chạm, cầu thủ sẽ cố gắng phân nhóm để ít gây sát thương hơn và quay trở lại trò chơi nhanh hơn. Có lẽ những lỗi va chạm nổi tiếng mà FIFA nổi tiếng sẽ là dĩ vãng với sự ra mắt của phần mới.

Người hâm mộ những thử thách khó khăn nên yêu thích Chế độ đối thủ. Nó sẽ điều chỉnh AI của đội đối phương để bắt chước phong cách chơi của những người chơi esports giỏi nhất trong FIFA. Đây là cách mọi người chơi có thể cảm thấy như họ đang tham dự các giải đấu lớn của FIFA 21 và AI sẽ khiến ngay cả những người hâm mộ giàu kinh nghiệm của bộ truyện cũng phải đổ mồ hôi.

Các nhà phát triển đã phân tích thông tin thu được từ FIFA 20 để làm cho mỗi vai trò trong đội trong phần tiếp theo trở nên tốt hơn và thú vị hơn. Ví dụ, tốc độ của các cầu thủ tấn công được giảm đi một chút để giảm số bàn thắng mà họ ghi được. EA Sports muốn khuyến khích các chiến thuật thú vị hơn là các cuộc tấn công trực diện tầm thường. Nhưng các hậu vệ sẽ có nhiều cơ hội định vị hơn.

Riêng biệt, những người tạo trò chơi đã làm việc trên các hoạt ảnh. Chúng không chỉ mượt mà hơn mà còn có thể kết nối tốt hơn mọi chuyển động của cầu thủ. Về nguyên tắc, “mượt mà” và “đáp ứng” là những từ chính được phát ra trong buổi giới thiệu FIFA 21 . Các nhà phát triển cố gắng đảm bảo rằng bạn luôn có quyền kiểm soát những gì đang xảy ra trên màn hình.

3. Gameplay FIFA 21

Sau đây mời bạn xem qua gameplay của FIFA 21.

Nếu bạn mua FIFA để đá với bạn bè, hay với người thân trong gia đình thì đây ắt hẳn là một nước đi đúng đắn. Chiến thuật tấn công trong phiên bản năm nay được cho là có phần thông minh, thú vị hơn. Những cầu thủ hộ công không còn ở thế bị động, không còn trông chờ việc dắt bóng vượt khỏi khu trung tuyến phần sân đối phương mới bắt đầu đẩy lên. Tuy vậy thì lâu lâu cũng có những lối hành động khá khó hiểu khi không có ông nào chạy lên trước để chúng ta chuyền cái ghi bàn, toàn đợi cho phe đối phương lùi gần hết về rồi mới chạy lên. Khả năng sút bóng từ khoảng cách xa cũng thay đổi đáng kể, trở nên dễ dàng hơn với những ai có lối đá nhận bóng từ ngay vòng cấm và sút liền.

Năm ngoái ngoài việc đá với bạn bè hay người thân thì bạn có thể thử sức mình với máy ở mức độ khó cao nhất Legendary hoặc Ultimate. Thì năm nay, chế độ đá với máy chỉ còn mức độ Legendary mà thôi, có vẻ EA đã nâng cấp mức độ chơi trở nên quá khó khăn, là một trải nghiệm gọi là kinh khủng ở mức độ khó cao nhất: Legendary. Cái kinh khủng đầu tiên, khi bạn tăng lên mức Legendary, AI máy bắt đầu chơi theo kiểu Pressing, áp sát bạn ở mọi hướng, tiêu hao thể lực cả đội bạn lẫn đội nó, ép bạn phải chuyền bóng như một thằng ngu và rồi để mất bóng. Cái kinh khủng và gây khó chịu thứ hai là khi chỉnh lên mức độ này, khả năng phản ứng phòng thủ của hàng hậu vệ trở nên khá "ngục" dễ hiểu là khá ngu, mọi hành động trở nên chậm chạp, thậm chí phản hồi từ chiếc tay cầm đến hành động cầu thủ bạn điều khiển bị delay mất gần nửa giây. Dù hàng thủ của bạn có sự xuất hiện của Ramos, chỉ số cao đi chăng nữa thì đối phương của anh trong FIFA21 mức độ Legendary cũng sẽ biến anh thành "bù nhìn" trên mặt sân cỏ.

Trong Competitor Mode, AI năm nay sẽ lấy những skill mà những game thủ nổi tiếng thế giới hay sử dụng để đưa vào tuỳ chỉnh của độ khó, nếu bạn cảm thấy quá khó chịu thì hoàn toàn có thể tắt tính năng mới này và tận hưởng game theo cách bạn thích.

fifa

Xem thêm: Phần Mềm Máy In Brother Hl-2140, Download Driver Brother Hl

4. Tải game bóng đá FIFA 21 miễn phí cho PC

Bạn đọc có thể tải tựa game bóng đá FIFA 21 miễn phí bằng đường link Fshare và Torrent tốc độ cao bên dưới.

Các bạn bấm vào đây để tải game.

Chúc bạn chơi game vui vẻ

#Bài viết liên quan
Thông báo