Gametop88 - Chuyên Review Cổng Game Đổi Thưởng Online
Tải Phần Mềm Hvac15 – Lisp Hvac Có Nhúng Lispnam Câp Nhật Đầy Đủ Nhất

Tải Phần Mềm Hvac15 – Lisp Hvac Có Nhúng Lispnam Câp Nhật Đầy Đủ Nhất

22/12/2023
5 / 5 của 1 đánh giá

1. Hướng dẫn download và cài đặt lisp nam cho cad 2018

#1. Giới thiệu về lisp nam cho cad 2018 

Phần mềm lisp nam là phần mềm quan trọng thiết kế hệ thống HVAC bằng autocad. Chức năng của phần mềm lisp nam là vẽ ống gió cứng, vẽ ống gió mềm, cửa gió, van gió, ống nước, van nước.. và các chức năng phụ khác như : đánh số tự động, thay đổi màu layer, copy,..Đây là 1 phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ kỹ sư HVAC nào khi thiết kế hệ thống điều hòa thông gió.

#2. Download lisp nam cho cad 2018 

Hiện nay có rất nhiều phiên bản lisp nam trên mạng. Tuy nhiên nếu như không cài đặt phiên bản phù hợp, phần mềm lisp nam sẽ rất dễ bị lỗi. Với phiên bản cad 2018, các bạn cần sử dụng lisp nam HVAC 15 thì lisp và autocad mới tương thích với nhau được. Thật ra, đây là lisp dùng chung cho các phiên bản cad mới từ 2015 trở lên. Vì vậy nều bạn đang dung cad 2015, cad 2018 hay cad 2019 thì bạn đều có thể dùng lisp nam này để cài đặt.

Mình gửi các bạn link download lisp nam cho cad 2018, bạn vui lòng click vào nút sau để download nhé :

download

Download lisp nam cho cad 2018 tại đây: https://drive.google.com/file/d/0B0QIAzLhrNrGcHFDb1NCNkhKNTBveXVzLXhJM0dOZWpXZUVJ/view?resourcekey=0-P820fAubUS0xS6Ad7bD1Yw

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Tải Game Tlbb Trung Quốc, Tải Game Thiên Long Bát Bộ 3D, Truy Tì

2. Hướng dẫn cài đặt lisp nam cho cad 2018 

Sau khi download lisp nam này về máy. Bạn nên lưu ở màn hình Desktop hoặc ngay đầu các ổ chính C:/ ; D:/ hoặc E:/. Vì nếu bạn để phần mềm lisp nam này ở đường dẫn quá sâu thì rất dễ bị lỗi trong quá trình cài đặt.

Bước 1 : Bạn click chuột phải vào lisp nam HVAC 15 và chọn Run as Administrator

Bước 2 :  Chấp thuận ở phần cài đặt để cài đặt

Bước 3 : Bạn mở phần mềm autocad 2018 lên

Bước 4 : Bạn gõ lệnh OP trong cad ( lệnh Option )

Bước 5 : Bạn vào mục : “Support File Search Path ”

Mục đích vào thư mục này để cài đặt thêm các đường dẫn cho cad 2018 . Bằng cách sử dụng các chức năng : Add => Browse. Bạn cài thêm các đường dẫn C:hvac15 ; C:hvac15lispnam; C:hvac15icon ; C:hvac15
am; C:hvac15duct 
như hình bên dưới.

Bước 6 : Bạn tắt cửa số Option đi và gõ lệnh Menuload

Lệnh Menuload này có chức năng load các lisp cần thiết vào cho cad 2018 : Bạn chọn Browser và tìm đến ổ C:HVAC15 và chọn lisp HVAC15 vào nhé.

Bước 7 : Bạn tắt phần mềm cad đi và khởi động lại, sau đó có thể bắt đầu sử dụng được lisp nam cho cad 2018 rồi.

Xem thêm: Tải Game Keyboard Cho Ios Download, Ios 10 Keyboard Cho Android

Kết luận

Thêm nữa nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm lisp nam này để vẽ ống gió thì có thể tham khảo video sau của mình nhé :

Có thể bạn quan tâm : “Tìm hiểu về hệ thống HVAC “. Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới phần mềm lisp nam vẽ ống gió nói riêng và hệ thống HVAC nói chung thì cứ comment xuống phía dưới nhé. Mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Nếu các bạn thấy bài viết của mình hữu ích thì hãy ủng hộ mình cốc cafe để mình có động lực viết thêm các bài viết hữu ích khác nhé. Thanks các bạn nhiều !

#Bài viết liên quan
Thông báo